Hướng Dẫn

Tổng Hợp 4 Cách Lau Kính Sạch, Sáng Bóng Không Để Lại Vết

Tổng Hợp 4 Cách Lau Kính Sạch, Sáng Bóng Không Để Lại Vết

Kính là bề mặt dễ dàng bám bẩn, bám bụi và bám dấu vân tay. Để đạt được vẻ thẩm mỹ nhất, sáng bóng nhất thì bạn phải sử dụng các phương pháp và dụng cụ lau kính. Trong những cách vệ sinh bề mặt kính, đâu là cách lau kính sáng bóng, không để lại vết tốt nhất. Cùng tìm hiểu trong những thông tin sau đây.

Các Cách Lau Kính Thường Được Sử Dụng

Từ các vết bụi, vết bẩn mới cho đến những vệt ố, vệt loang màu gây ra bởi thời tiết, các cách lau kính dưới đây thường được áp dụng nhờ cho hiệu quả vệ sinh tốt.

1. Lau Kính Bằng Nước Rửa Chén

Tương tự như các bệ mặt sứ và thủy tinh, bề mặt kính hoàn toàn có thể được làm sạch nhờ các hoạt chất tẩy rửa có trong nước rửa chén.

Tổng Hợp 4 Cách Lau Kính Sạch, Sáng Bóng Không Để Lại Vết

Bạn chỉ cần pha loãng nước rửa chén, sau đó nhúng khăn lau vào dung dịch này, vậy là đã có thể lau kính sạch bóng.

Ưu điểm của cách này là nhanh, tiện, dễ thực hiện, giá thành rẻ. Tuy nhiên đối với những vết ố hoặc loang màu lâu ngày sẽ khó để tẩy sạch.

2. Sử dụng Bột Bắp, Rượu Trắng Hoặc Giấm Ăn

Hòa bột bắp, rượu trắng hoặc giấm ăn với nước sạch là bạn đã có một dung dịch lau kính đơn giản. Dung dịch sẽ giúp bạn có một bề mặt kính sáng bóng. Cách này cũng thường chỉ áp dụng cho các bề mặt kính với các vết bẩn mới và dễ làm sạch.

Tổng Hợp 4 Cách Lau Kính Sạch, Sáng Bóng Không Để Lại Vết

3. Dùng Cồn, Xăng Hoặc Dầu Hỏa

Với những vết bẩn lâu ngày, vết ố, vết băng keo dính hoặc cặn canxi thì việc sử dụng cồn, xăng hoặc dầu hỏa sẽ giúp bạn loại bỏ toàn bộ.

Tuy nhiên hãy lưu ý về khả năng cháy nổ và mùi nồng từ những dung môi này nhé.

4. Nước Lau Kính Chuyên Dụng

Các loại nước lau kính được bán trên thị trường hiện nay là lựa chọn của nhiều người trong việc lau kính sao cho sạch và bóng. Gift, Cif, Sumo,… là các nước xịt kính thông dụng thường thấy. Tiện lợi, cho hiệu quả cao và giá thành rẻ là lý do nhiều người lựa chọn.

Hầu hết các sản phẩm lau kính của Việt Nam thường chỉ có khả năng làm sạch. Tuy nhiên đôi khi có những sản phẩm có khả năng tẩy rửa không được tốt, làm nhiều người tiêu dùng thất vọng.

Nếu bạn muốn có một sản phẩm lau kính với chất lượng đạt chuẩn, an toàn khi sử dụng. Hơn thế nữa còn có thể giúp hạn chế khả năng ngưng tụ hơi nước với lớp bảo vệ sau khi lau. Bạn có thể cân nhắc sử dụng các sản phẩm chất lau kính 3M nhập khẩu.

Đâu Là Cách Lau Kính Tối Ưu?

Có thể dễ thấy rằng sử dụng nước lau kính chuyên dụng là cách vệ sinh bề mặt kính tối ưu và hiệu quả nhất. Đặc biệt khi sử dụng các loại sản phẩm lau kính như chất rửa kính 3M, bề mặt kính sẽ sáng bóng không tì vết.

Ngoài ra, một số loại sản phẩm lau kính 3M còn có khả năng bảo vệ bề mặt kính nhờ để lại một lớp chống tụ hơi nước, chống bám vân tay, hạn chế bám vết bẩn.

Nước lau kính 3M là sản phẩm nước lau kính nhập khẩu được sử dụng nhiều tại Việt Nam, trong các công ty vệ sinh và trong các gia đình. Một số sản phẩm thường được lựa chọn:

[section label=”Single Product”] [row v_align=”middle” h_align=”center”] [col span=”8″ span__sm=”12″ align=”left”] [ux_products columns=”2″ equalize_box=”0″ ids=”20742,21061,20774,20772,21044,20536,24999,25644″] [/col] [/row] [ux_product_flip ids=”262,249,240″] [/section]

Mua Hóa Chất Lau Kính 3M Ở Đâu?

Hóa chất lau kính 3M thường không được bày bán rộng rãi ở các cửa hàng tạp hóa hoặc các siêu thị tại Việt Nam. Đây là một sản phẩm chuyên dụng của 3M, do đó bạn có thể mua các hóa chất này tại các đại lý của 3M tại Việt Nam.

Tổng kho 3M là một đơn vị chuyên phân phối và cung cấp các sản phẩm chính hãng từ 3M. Do đó bạn hoàn toàn có thể sở hữu các sản phẩm như khẩu trang, áo bảo hộ, băng keo, hóa chất lau kính,… với chất lượng đạt chuẩn, an toàn với người sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *