Thông Tin

Những Người Phụ Nữ Của 3M Đã Làm Thế Nào Để Thích Ứng Với Trạng Thái Bình Thường Mới

Những người phụ nữ của 3M đã làm thế nào để thích ứng với trạng thái bình thường mới.

Đại dịch ảnh hưởng toàn cầu và sẽ còn để lại nhiều dư âm trong chúng ta. Báo cáo về sự gia tăng áp lực cho thấy, phụ nữ là người bị ảnh hưởng nặng nề hơn cả do đại dịch với bằng chứng là mức độ hội chứng ‘Burnout’ (hiện tượng kiệt sức hoặc năng suất lao động bị giảm sút sau quá trình lao động) ngày càng gia tăng.

Thực tế cho thấy, “những người phụ nữ của 3M” không dễ bị ảnh hưởng bởi những tác động của đại dịch, ngược lại họ còn kiên cường và được hỗ trợ bởi doanh nghiệp và những mối quan hệ xung quanh họ.

Dưới đây là câu chuyện đầy cảm hứng từ những phụ nữ – là nhân viên của 3M đã học cách thích ứng với cuộc sống bình thường mới với kết quả tích cực.

Julia Học Cách Để Thư Giãn Và Loại Bỏ Căng Thẳng Như Thế Nào

Giống như nhiều nơi trên thế giới, năm 2020 là một năm đầy thách thức Julia Hu, Giám đốc kỹ thuật cấp cao của Bộ phận Giải pháp Y tế (MSD) tại 3M. Tuy nhiên, đây cũng là một để cô năm trưởng thành và phát triển hơn.

Julia lãnh đạo nhóm kỹ sư bảo trì sản phẩm tại Khu vực Trung Quốc Đại lục (GCA). Do COVID-19, bộ phận Giải pháp Y tế 3M phải đối mặt với những thách thức về nguồn cung cấp nguyên liệu cho nhiều sản phẩm quan trọng, bao gồm nước rửa tay, bộ dụng cụ IV và băng vết thương.

Tin vui là Julia và nhóm của cô ấy đã dẫn đầu trong việc nỗ lực tìm kiếm các nguồn cung cấp vật liệu thay thế.

Julia nói: “Chúng tôi đã hết các bình và ống dạng xịt cho một trong những loại nước rửa tay do nhu cầu tăng nhanh chóng. Bằng cách làm việc suốt ngày đêm, nhóm nghiên cứu đã kiểm định thành công một sản phẩm mới với kết quả là được phê duyệt trong bốn ngày – một mốc thời gian ngắn đáng kể so với thời gian dưới 30 ngày thông thường của chúng tôi”.

Những người phụ nữ của 3M đã làm thế nào để thích ứng với trạng thái bình thường mới.

Cùng với việc Julia và nhóm của cô ấy đã nỗ lực tạo ra những tác động tích cực và ấn tượng đối với 3M, họ gặp phải ảnh hưởng về sức khỏe. Cô chia sẻ: “Tôi nhận thấy rằng sự căng thẳng của tôi ngày càng gia tăng do áp lực trong công việc. “Tôi đã gọi đến Đường dây nóng Hỗ trợ Nhân viên tại 3M để tìm kiếm lời khuyên từ chuyên gia”.

Rất may, tôi đã nhận được những gợi ý quý giá về cách thư giãn tốt hơn và mức độ căng thẳng của tôi đã giảm xuống”.

Julia cũng cho biết: “Tôi đã học được rằng việc tương tác với bạn bè, đồng nghiệp hoặc các thành viên trong gia đình giúp ích rất nhiều trong việc khiến tôi cảm thấy được giúp đỡ và giảm bớt áp lực. Tôi cũng nhận thấy rằng việc để ý đến những điều khác hoặc tạm thời tách mình khỏi tình huống căng thẳng sẽ giúp tôi lấy lại tinh thần ban đầu.”

Julia cũng đã chia sẻ những bí quyết mình đã kiểm chứng với nhóm của mình để giúp chống lại căng thẳng.

Mặc dù năm 2020 là một năm khó khăn, Julia đã tìm thấy một cơ hội may mắn. Cô nói: “Bạn bè và đồng nghiệp của tôi đang nỗ lực để thay đổi lối sống của họ. Nhiều người trong số họ chú ý hơn đến việc vệ sinh bàn tay và các bề mặt khác, đã bắt đầu tập thể dục hoặc quan tâm đến việc ăn uống lành mạnh hơn. Đó là một kết quả tích cực mà tôi đã thấy.”

Bằng Cách Gì Peggy Đã Biến Những Thách Thức Trở Thành Cơ Hội Phát Triển

Peggy Wang vừa chuyển sang vai trò mở rộng của mình trong Bộ phận Xây dựng Thị trường và Nâng cao Thiết bị Gia đình của Nhóm Doanh nghiệp Tiêu dùng GCA khi thiết lập trạng thái bình thường mới.

Những người phụ nữ của 3M đã làm thế nào để thích ứng với trạng thái bình thường mới.

Cô cho biết “Năm 2020 là một năm nhiều thay đổi – tôi đã đi từ việc tương tác với một nhóm địa phương và cơ sở khách hàng sang kết nối với bộ phận của Hoa Kỳ cùng với Trung Quốc, Hồng Kông và Đài Loan” .

“Tôi cần hiểu ba thị trường và các khách hàng, điều đó có nghĩa là tôi phải đi du lịch nhiều hơn, tuy du lịch đã và đang bị ảnh hưởng lớn bởi COVID-19.” Chồng cô và hai con trai (13 và 14 tuổi) của cô giờ đều ở nhà. Peggy và chồng phải cân bằng cuộc sống công việc bận rộn với việc đảm bảo các con theo kịp việc học từ xa.

Những thay đổi lớn này trong cuộc sống đã tạo ra khoảng thời gian đầy thử thách. Peggy chia sẻ rằng thời gian đầu, cô gặp khó khăn trong việc cân bằng và thường xuyên cảm thấy thất vọng.

Tuy nhiên, cô cho biết “kinh nghiệm đã dạy cho tôi rằng chúng ta phải đối mặt với những thách thức và thay đổi mỗi ngày. Tôi đã rèn luyện các kỹ năng cho phép bản thân có được trạng thái tinh thần cân bằng hơn. Tôi nhận thấy rằng khi tôi tiếp cận một tình huống bằng cách lắng nghe và sự đồng cảm, điều đó cho phép tôi phân tích tình huống tốt hơn để tìm ra giải pháp.” Cô ấy cũng cho biết việc tiếp cận các vấn đề theo cách này đã cải thiện cách cô ấy làm việc với các thành viên trong nhóm và gia đình của mình.

“Luôn luôn có một kế hoạch B,” cô chia sẻ. “Cuộc sống và công việc sẽ không diễn ra chính xác theo cách bạn nghĩ Điều quan trọng là phải suy nghĩ trước và chuẩn bị nhiều nhất có thể.”

3M đã tăng cường hỗ trợ nhân viên như thế nào

Hạnh phúc của tất cả các nhân viên 3M trên toàn cầu là có cơ hội thảo luận thường xuyên giữa các cấp lãnh đạo, đặc biệt là trong thời kỳ đại dịch. Chúng tôi biết những gánh nặng mà nhân viên của chúng tôi phải chịu và tiếp tục gặp phải trong môi trường này, vì vậy, trọng tâm của chúng tôi là đảm bảo 3M-ers có các công cụ và nguồn lực phù hợp để thành công.

Chúng tôi đã tăng cường các nguồn hỗ trợ nhân viên của mình, với trọng tâm là hỗ trợ cho những người chăm sóc và tiếp tục tập trung vào việc nâng cao tính linh hoạt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *