Hướng Dẫn

4 Cách Loại Bỏ Dầu Mỡ Từ Các Bề Mặt Thép Không Gỉ

4 Cách Loại Bỏ Dầu Mỡ Từ Các Bề Mặt Thép Không Gỉ

Thép không gỉ là một loại vật liệu bền bỉ, sáng đẹp cho cho chất lượng ổn định. Tuy nhiên, không có nghĩa là loại vật liệu này không có khuyết điểm. Nếu để dầu mỡ bám lâu sẽ làm cho thép không gỉ trở nên ố vàng mất thẩm mỹ, rồi dần dần rỉ sét.

Đặc biệt, hiện tượng này sẽ rất dễ xảy ra với những bề mặt thép không gỉ có kết cấu phức tạp, nhiều lỗ, khe nhỏ hoặc những diện tích lớn ở vị trí cao sẽ rất khó để vệ sinh thông thường. Hãy cùng Tổng kho 3M đi tìm giải pháp cho vấn đề loại bỏ dầu mỡ từ các bề mặt thép không gỉ, đặc biệt là các bề mặt phức tạp bằng những thông tin dưới đây.

Cách Loại Bỏ Dầu Mỡ Từ Các Bề Mặt Thép Không Gỉ

Thông thường, việc vệ sinh các bề mặt thép không gỉ tương đối đơn giản. Một số cách thông dụng thường thấy như:

Dùng Nước Rửa Chén

Nước rửa chén có thể đánh bật mọi vết dầu mới dính trên bề mặt thép không gỉ. Bạn chỉ cần sử dụng nước rửa chén và kết hợp với các miếng rửa bát không có tính mài mòn cao.

4 Cách Loại Bỏ Dầu Mỡ Từ Các Bề Mặt Thép Không Gỉ
Ảnh: Fuwa-3E

Tuy nhiên, cách vệ sinh này không loại bỏ được những vết dầu cũ, cứng đầu. Ngoài ra còn bất tiện khi vệ sinh ở các bề mặt có vị trí cao.

[section label=”Single Product”] [row] [col span__sm=”12″] [ux_product_flip ids=”501″] [/col] [/row] [/section]

Nước Lau Kính

Đây cũng là một sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong việc vệ sinh bề mặt thép không gỉ. Nước lau kính chỉ có khả năng loại bỏ các vết bẩn, vết dầu mới còn không loại bỏ được các vết dầu bám lâu ngày.

[section label=”Single Product”] [row] [col span__sm=”12″] [ux_product_flip ids=”249″] [ux_product_flip ids=”262″] [/col] [/row] [/section]

Sử dụng bột Backing Soda

Bạn có thể tự làm dung dịch tẩy rửa bằng Backing Soda, sau đó ngâm qua đêm là có thể đánh bật các vết dầu cứng đầu trên bề mặt thép không gỉ.

4 Cách Loại Bỏ Dầu Mỡ Từ Các Bề Mặt Thép Không Gỉ

Nước Tẩy Rửa Dành Riêng Cho Inox

Một sản phẩm vệ sinh dành riêng cho INOX sẽ giúp bạn dễ dàng đánh bật các vết dầu, vết bẩn thậm chí đã lâu ngày. Tuy nhiên với các sản phẩm vệ sinh dành riêng cho inox, bạn hãy lưu ý chọn những sản phẩm tẩy rửa có khả năng bảo vệ và đánh bóng.

Điều này sẽ giúp bề mặt thép không gỉ được bảo vệ tốt hơn, sáng bóng hơn và bền lâu hơn. Các sản phẩm nước tẩy rửa bảo vệ inox của 3M là sản phẩm điển hình sở hữu các ưu điểm trên.

[section label=”Single Product”] [row] [col span__sm=”12″] [ux_product_flip ids=”50″] [ux_product_flip ids=”286″] [/col] [/row] [/section]

Trên đây là những cách vệ sinh bề mặt inox, thép không gỉ thường được sử dụng. Tuy nhiên, mỗi cách đều có những nhược điểm như tốn nhiều thời gian hoặc không vệ sinh được những vị trí như các khe, các lỗ nhỏ dạng lưới. Đương nhiên vẫn còn một sản phẩm có thể giải quyết những nhược điểm này.

Đâu Là Phương Pháp Tối Ưu Cho Các Bề Mặt Khó Vệ Sinh?

Một sản phẩm tẩy các vết dầu mỡ trên bề mặt thép không gỉ, dễ dàng vệ sinh các vị trí khó vệ sinh ( các khe, bề mặt dạng lưới, các lỗ nhỏ,…) phải kể đến chính là sử dụng chất tẩy rửa dành riêng cho Inox của 3M.

Với các ưu điểm như làm sạch chỉ trong một bước, không hương liệu, bảo vệ bề mặt giúp giảm hiện tượng ăn mòn của axit, an toàn và không gây ung thư,… sản phẩm còn có dạng xịt và đặc biệt hơn là DẠNG KHĂN ƯỚT DÙNG MỘT LẦN, giúp dễ dàng vệ sinh len lỏi vào các khe, kẽ cần vệ sinh.

[section label=”Single Product”] [row v_align=”middle” h_align=”center”] [col span__sm=”12″ align=”left”] [ux_product_flip ids=”48″] [/col] [/row] [/section]

An toàn hơn nữa còn tiết kiệm thời gian, công sức. Chắc hẳn đây sẽ là sản phẩm làm bạn hài lòng.

Phương Pháp Kéo Dài Tuổi Thọ Cho Các Bề Mặt Thép Không Gỉ

Thép không gỉ được biết đến là loại chất liệu bền bỉ, sáng đẹp trong thời gian dài. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng hoặc vệ sinh không đúng cách, bề mặt này sẽ xảy ra một số hiện tượng như ố vàng, rỉ sét.

Vì thế, việc vệ sinh đúng cách đối với loại chất liệu này là chìa khóa giúp chúng luôn bền, đẹp và có tuổi thọ dài. Để làm được điều này, bạn hãy lưu ý những điều dưới đây:

  • Sử dụng các sản phẩm tẩy rửa chất lượng, không có tính bào mòm cao, có khả năng bảo vệ bề mặt thép không gỉ
  • Vệ sinh bề mặt thép không gỉ đều đặn ngay sau khi làm việc, tránh để tồn tại những vết bẩn trong thời gian dài
  • Không sử dụng các miếng chùi rửa có độ mài mòn cao, tránh gây trầy xước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *