Kiến Thức

Chứng Nhận Green Seal Là Gì ?

Sử dụng những vật liệu thân thiện với môi trường đang là điều ngày càng được chú ý. Những loại hóa chất, chất liệu nhận được chứng nhận xanh là sản phẩm được nhiều người ưu tiên sử dụng. Green Seal, Lotus, ISO 14001, WaterSense,… là các chứng nhận xanh thường thấy.

Trong đó, Green Seal là chứng nhận xanh thường xuất hiện nhiều trên các dung dịch tẩy rửa. Vậy cụ thể chứng nhận này là gì, các sản phẩm được chứng nhận Green Seal có điểm gì nổi trội? Cùng tìm hiểu qua những thông tin sau đây.

Chứng Nhận Green Seal Là Gì?

Green Seal là một tổ chức phát triển và chứng nhận tiêu chuẩn môi trường phi lợi nhuận của Mỹ. Chương trình hàng đầu của Green Seal là chứng nhận sản phẩm và dịch vụ. Chứng nhận dựa trên các tiêu chuẩn về hiệu suất, sức khỏe và tính bền vững.

Dấu chứng nhận Green Seal thường được cấp cho nhiều lĩnh vực khác nhau như xây dựng, tẩy rửa, sơn phủ…, đặc biệt là trong ngành công nghiệp tẩy rửa. Green Seal không chỉ cung cấp các chứng nhận cho sản phẩm, họ còn giám sát quy trình sản suất thường xuyên để đảm bảo rằng chúng duy trì các tiêu chuẩn cao về tính bền vững này.

Quá trình này vô cùng lý tưởng để xác minh rằng chứng nhận chỉ được trao cho các công ty có tính đảm bảo cao nhất, bởi vì họ dành riêng cho sự bền vững lâu dài.

Ví dụ, chứng nhận Green Seal trên một sản phẩm tẩy rửa cho phép người tiêu dùng biết chính xác sản phẩm đó bảo vệ sức khỏe con người và môi trường.

Mặt khác, một tòa nhà được chứng nhận Green Seal có nghĩa là nó đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn chất lượng xanh trong ngành xây dựng, chẳng hạn như chất lượng không khí, hiệu quả năng lượng, giảm lượng khí thải carbon và giảm thiểu chất thải.

Vì Sao Nên Sử Dụng Các Sản Phẩm Đạt Chứng Nhận Green Seal?

Các sản phẩm tẩy rửa được chứng nhận Green Seal có thể giảm tiêu thụ vật liệu nguy hiểm thông qua công thức cô đặc, không độc hại của chúng.

Những sản phẩm này thường không được bày bán tràn lan trên thị trường. Thay vào đó bạn phải liên hệ với các đại lý phân phối chính hãng hoặc mua sản phẩm xách tay từ nước ngoài về.

So với những sản phẩm thường thì sản phẩm nhận được chứng nhận Green Seal có mức giá cao hơn, độ an toàn cao hơn, thân thiện với môi trường hơn. Và những sản phẩm này thường được tin tưởng sử dụng rộng rãi trong các nhà hàng, khách sạn, những nơi yêu cầu cao về tiêu chuẩn an toàn vệ sinh và thân thiện với môi trường.

Một số sản phẩm tẩy rửa nhận được chứng nhận Green Seal:

[section label=”Single Product”] [row v_align=”middle” h_align=”center”] [col span__sm=”12″ align=”left”] [ux_product_flip ids=”262″] [/col] [col span__sm=”12″ align=”left”] [ux_product_flip ids=”249″] [ux_product_flip ids=”433″] [/col] [col span__sm=”12″ align=”left”] [/col] [/row] [/section]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *