Thông Tin

Giới Thiệu Về Công Ty 3M

Một chiếc khẩu trang, một miếng rửa bát cho đến những linh kiện phụ trợ ô tô hay thiết bị y tế đều là số ít trong số những sản phẩm vô cùng chất lượng của công ty 3M. Nhắc đến 3M là nhắc đến chất lượng vượt trội. Vậy công ty 3M là gì mà khiến mọi người tin tưởng sử dụng đến vậy, tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

3M- Công Ty Đa Quốc Gia Nổi Tiếng Với Chất Lượng Vượt Trội

3M là công ty đa quốc gia có trụ sở tại Minnesota, Mỹ được thành lập từ năm 1902. Trải qua hơn một thế kỷ, 3M đã phát triển lĩnh vực hoạt động của mình từ chăm sóc sức khỏe, hàng tiêu dùng, các sản phẩm vệ sinh cho đến ngành hàng giao thông vận tải, năng lượng,..

Trụ sở tập đoàn 3M tại Maplewood, Minnesota, Hoa Kỳ
Trụ sở tập đoàn 3M tại Maplewood, Minnesota, Hoa Kỳ

Đến nay, 3M duy trì hoạt động của 10 ngành hàng khác nhau với hàng nghìn sản phẩm chất lượng, được chứng nhận bởi các tổ chứ uy tín Quốc tế. Năm 2017, quy mô của 3M đã mở rộng tới 70 quốc gia trên toàn thế giới với hơn 91 nghìn nhân viên, đạt mức doanh thu gần 32 tỉ đô la. Từ năm 1994, 3M gia nhập thị trường Việt Nam với trụ sở tại số 1060 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Với phương châm “sự hài lòng của khách hàng là uy tín của chúng tôi”, những sản phẩm của 3M ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn sử dụng. Giống như Slogan của công ty là “nâng tầm cuộc sống”, 3M luôn luôn hướng đến lợi ích của khách hàng để phát triển và điều chỉnh sản phẩm sao cho phù hợp, mang lại những tiện ích tuy nhỏ nhưng rất cần thiết trong đời sống hằng ngày.

Không những thành công về mặt kinh doanh, công ty còn rất nỗ lực tạo ra các giải pháp trong bảo vệ môi trường và trách nhiệm xã hội. Đây là một trong nhiều lý do khiến cho thương hiệu 3M được yêu thích đến vậy.

Khẩu trang 3M
Khẩu trang 3M được nhiều cơ quan chính quyền tin tưởng sử dụng

Những Sản Phẩm Phổ Biến Của 3M Tại Thị Trường Việt Nam

10 ngành hàng gồm có: An toàn, Chăm sóc sức khỏe, Giao thông vận tải, giải pháp thương mại, ngành hàng tiêu dùng, năng lượng, sản xuất. thiết kế & thi công, ô tô, điện tử.

Trong đó an toàn, chăm sóc sức khỏe, tiêu dùng, thiết kế & thi công là những nghành hàng nổi trội nhất.

Đến hiện tại, 3M đã và đang phân phối một số sản phẩm phù hợp với thị trường Việt Nam. Nổi bật nhất có thể kể đến các sản phẩm:

Với chất lượng miễn chê, những sản phẩm của 3M đều dễ dàng chinh phục khách hàng ngày từ lần dùng đầu tiên!

3M Có Mặt Tại Những Ngành Hàng Nào?

3M sở hữu gần 2000 nhãn mác sản phẩm khác nhau thuộc 10 ngành hàng, dưới tên những nhãn hiệu nổi tiếng như Post-it, Scotch-Brite, Nexcare, Filtrete và Command.

Sản phẩm miếng chùi rửa 3M cho vết cháy cứng đầu
Sản phẩm miếng chùi rửa 3M cho vết cháy cứng đầu

Các Giải Thưởng Và Thành Tựu 3M Đạt Được Trong Thời Gian Qua

  • Giải thưởng ENERGY STAR® từ Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ vì những nỗ lực bảo tồn nguồn năng lượng thế giới (10 năm liên tiếp từ năm 2004).
  • Được niêm yết trên Chỉ số Bền vững Dow Jones từ năm 1999 thể hiện cho mức độ uy tín của doanh nghiệp.
  • Phát minh ra những sản phẩm mang tính bền vững: màng phim tiết kiệm năng lượng cho máy tính bảng, giải pháp màng chắn khí, màng phim đồ họa Envision®, hệ thống thông tin sức khỏe 360 Encompass™ và công nghệ LED tiết kiệm năng lượng.
  • Ngăn chặn 2 triệu tấn khí thải, nước và chất ô nhiêm vào môi trường, giảm 57% lượng khí nhà kính toàn cầu từ 2002 đến 2013 thông qua chương trình 3P.
  • Là thành viên của Cơ quan Hiệp ước Toàn cầu Liên hiệp quốc từ năm 2014
  • Các sản phẩm đều được chứng nhận an toàn và là sản phẩm hữu ích nên sử dụng của nhiều tổ chức quốc tế uy tín như HACCP,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *