Kiến Thức

Hệ Thống Pha Hóa Chất 3M Twist & Fill Là Gì ? Lắp Đặt Và Ứng Dụng Thế Nào

Phân loại miếng chùi rửa 3M - Giải pháp tuyệt vời cho công việc tẩy rửa

Pha loãng hóa chất là việc làm đang dần trở nên quen thuộc khi nhiều gia đình, nhiều đơn vị đã chuyển sang sử dụng các hợp chất tẩy rửa đậm đặc. Điều này vừa giúp tiết kiệm chi phí hơn so với dùng các loại hóa chất pha sẵn, vừa an toàn với người sử dụng và bề mặt cần vệ sinh.

Điều quan trọng khi pha loãng đó là tỷ lệ chính xác- yếu tố giúp đảm bảo sự an toàn và hiệu quả của các dung dịch tẩy rửa. Chính yếu tố này đã làm thương hiệu 3M cho ra mắt hệ thống pha loãng hóa chất mang tên Twist & Fill. Vậy hệ thống này có vai trò gì đặc biệt? Hãy tìm câu trả lời trong những thông tin sau đây.

Hệ Thống Pha Loãng Hóa Chất 3M Twist & Fill Là Gì ?

Sản phẩm là bộ pha hóa chất được hãng 3M tạo ra nhằm giúp bạn pha loãng các dung dịch tẩy rửa 3M một cách đơn giản, thuận tiện, an toàn và tiết kiệm nhất. Được thiết kế độc đáo có thể dễ dàng gắn lên tường, giúp kiểm soát dòng chảy nhờ cơ chế tự điều chỉnh áp lực nước, cung cấp độ chính xác bằng giải pháp Ready To Use (sẵn sàng sử dụng).

Hệ thống pha hóa chất 3M Twist & Fill là gì ? Lắp đặt và ứng dụng thế nào

Sau khi lắp đặt, hệ thống pha loãng sẽ tự động pha hóa chất đúng theo tỷ lệ tiêu chuẩn mà người dùng không cần sử dụng thêm bất kỳ thao tác nào khác. Công việc duy nhất của bạn chỉ là lắp chai, xoắn và xả nước.

Tại Sao Nên Sử Dụng Hệ Thống Pha Loãng?

Với cơ chế “dùng bảo nhiêu pha loãng bấy nhiêu”, bộ pha này giúp bạn tiết kiệm tối đa lượng dung dịch ban đầu chưa sử dụng cũng như chi phí liên quan như điện nước. Ngoài ra, thiết kế chai đựng và nắp độc đáo cho phép bạn đặt hóa chất vào hệ thống để sử dụng nhanh, chỉ trong vài giây.

Đơn giản, hiệu quả và chính xác là những điều bạn nhận được khi sử dụng hệ thống pha loãng. Giúp bạn giảm rủi ro do tiếp xúc trực tiếp với hóa chất, giảm tối đa nguy cơ văng bắn hóa chất. Hơn nữa sẽ đảm bảo nồng độ phù hợp để diệt vi khuẩn, vi rút kể cả SARSCoV-2 tồn tại trên bề mặt.

Các Bước Lắp Đặt Và Sử Dụng

Các bước lắp đặt và sử dụng hệ thống pha loãng 3M Twist ‘N Fill

Bước 1: Chuẩn bị găng tay và kính mắt bảo hộ cần thiết để tránh những giọt dung dịch có thể bắn vào mắt.

Bước 2: Chuẩn bị nguồn nước và chọn loại hóa chất bạn muốn sử dụng. Nếu sử dụng nhiều hóa chất, bạn hãy thực hiện pha loãng lần lượt

Lưu ý: Nhãn L trên thùng là viết tắt của Low Flow Rate (áp suất dòng chảy thấp 1 gallon/1 phút). Nhãn H viết tắt của High Flow Rate (áp suất dòng chảy cao 3 gallon/1 phút). Một gallon có giá trị tương đương với khoảng 3.79 lít.

Bước 3: Chuẩn bị chai đựng hoặc thùng đựng hóa chất pha loãng.

Bước 4: Lắp bình hóa chất và bắt đầu mở nước, hệ thống sẽ tự động pha theo đúng tỷ lệ của bình hóa chất.

Một Vài Hóa Chất 3M Phổ Biến Sử Dụng Hệ Thống Pha Loãng Hóa Chất Tự Động 3M Twist’n Fill

[section label=”Single Product”] [row v_align=”middle” h_align=”center”] [col span__sm=”12″ align=”left”] [ux_product_flip ids=”249″] [/col] [col span__sm=”12″ align=”left”] [ux_product_flip ids=”522″] [/col] [col span__sm=”12″ align=”left”] [ux_product_flip ids=”523″] [/col] [/row] [/section]

Có Nên Mua Bộ Sản Phẩm Pha Loãng Hóa Chất 3M Hay Không?

Hệ thống pha loãng hóa chất 3M là công cụ tuyệt vời hỗ trợ bạn trong việc pha loãng các dung dịch tẩy rửa theo một tỉ lệ chính xác nhất.

Nếu bạn là một đơn vị hoạt động trong các lĩnh vực như nhà hàng, khách sạn hoặc các dịch vụ vệ sinh, tin tưởng và lựa chọn hóa chất tẩy rửa 3M thì hệ thống pha loãng này là rất cần thiết. Bạn chỉ cần mua các hóa chất tẩy rửa đựng trong các bình có dung tích lớn rồi lắp đặt các bình vào hệ thống này.

Nếu chỉ có nhu cầu sử dụng trong phạm vi gia đình thì việc sở hữu một bộ sản phẩm này có thế là không cần thiết. Việc lắp đặt đơn giản nhưng sẽ gây bất tiện nếu gia đình bạn không có riêng một khu vực sử dụng cho bộ sản phẩm này. Giải pháp tiết kiệm và tiện lợi nhất đó là sử dụng các sản phẩm chiết sẵn được tổng kho 3M phân phối.

Các sản phẩm này được pha loãng bởi hệ thống Twist & Fill và đựng trong các hộp theo từng dung tích khác nhau, phù hợp với bất cứ nhu cầu nào của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *