Kiến Thức

Cách Khử Mùi Khói Thuốc, Mùi Hôi Trong Phòng, An Toàn Cho Sức Khỏe Bằng Nước Khử Mùi 3M

cách khử mùi khói thuốc, mùi hôi trong phòng, an toàn cho sức khỏe bằng nước khử mùi 3M

Mùi khói thuốc, mùi hôi trong phòng có thể được khử bằng một số phương pháp tự nhiên như vỏ cam, các loại cây hoặc nước xả. Đây đều là những cách khử mùi tạm thời, giá thành rẻ nhưng cho hiệu quả không cao. Một cách khác cho hiệu quả khử mùi cao chính là sử dụng các thiết bị khử mùi như máy khử mùi, máy lọc không khí.

Tuy nhiên phương pháp này không phải ai cũng có thể thực hiện được do có chi phí cao. Vậy, đâu là phương pháp vừa tiết kiệm chi phí, vừa cho hiệu quả khử mùi tốt?

Nước Khử Mùi 3M Là Gì?

Nước khử mùi, hóa chất khử mùi là một hợp chất thường được sử dụng trong việc tạo mùi thơm, loại bỏ mùi hôi bằng các cơ chế khác nhau như phủ mùi thơm trùm lên các mùi cũ hoặc tiêu diệt mùi hôi cũ và thay thế bằng mùi của sản phẩm.

cách khử mùi khói thuốc, mùi hôi trong phòng, an toàn cho sức khỏe bằng nước khử mùi 3M

Nước khử mùi thường được chế tạo sao cho không gây kích ứng với người sử dụng, một số khác còn lành tính với các bề mặt đồ vật tiếp xúc.

Nước khử mùi 3M là một trong những sản phẩm được sử dụng nhiều trong các nhà hàng, khách sạn nhờ mức giá tốt, đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn với mắt và da mặt. Mùi hương tự nhiên, cách sử dụng đơn giản cũng là những yếu tố giúp sản phẩm được nhiều gia đình yêu thích và lựa chọn.

Vì Sao Nêu Sử Dụng Nước Khử Mùi 3M?

Nhiều người lựa chọn các cách khử mùi như sử dụng chanh, cam, nến thơm hoặc hơn nữa là sử dụng máy hút mùi, máy lọc không khí. Tuy nhiên đây chưa phải là những phương pháp toàn diện. Nước khử mùi 3M với các ưu điểm:

  • Giá thành hợp lý, chất lượng đảm bảo và đạt chuẩn
  • Khử mùi hiệu quả, triệt để, không lẫn với những mùi hôi cũ
  • Ít gây kích ứng với da và mắt
  • Sử dụng linh hoạt trong cả những không gian kín với diện tích rộng hoặc nhỏ như nhà tắm, xe ô tô, phòng khách ám mùi khói thuôc,…

Các Loại Nước Khử Mùi 3M Nên Sử Dụng

[section label=”Single Product”] [row v_align=”middle” h_align=”center”] [col span__sm=”12″ align=”left”] [ux_product_flip ids=”522″] [ux_product_flip ids=”525″] [ux_product_flip ids=”523″] [/col] [/row] [/section]

Cách Sử Dụng Nước Khử Mùi 3M

Nước khử mùi 3M là sản phẩm không phủ mùi át bao trùm lên các mùi cũ mà chúng sẽ loại bỏ toàn bộ mùi hôi. Vậy sử dụng sao cho đúng cách?

  • Pha loãng sản phẩm bằng hệ thống pha loãng 3M Twist ‘n Fill theo tỷ lệ tương ứng với từng loại sản phẩm rồi đựng vào trong bình xịt cá nhân hoặc bình xịt lớn
  • Hướng vòi xịt về khoảng không gian cần khử mùi.

Mua Nước Khử Mùi 3M Ở Đâu?

Nước khử mùi 3M không phải là sản phẩm được bán rộng rãi trong các siêu thị hoặc các đại lý thông thường. Để mua được các sản phẩm nước khử mùi 3M nói riêng, các sản phẩm 3M nói chung, bạn cần tìm đến các địa chỉ uy tín là các đại lý chính thức 3M.

Một trong các địa chỉ uy tín có thể cung cấp sản phẩm chính hãng chính là Tổng kho 3M

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *